Thông báo về việc tạm nghỉ phòng chống dịch Virus Covid-19

Thông báo về việc tạm nghỉ phòng chống dịch Virus Covid-19

Thực hiện chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ về việc “cách ly toàn xã hội” từ 0h ngày 1/4/2020 và kéo dài trong ngày 15/4/2020. Trước tình hình diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan cao của dịch Virus Covid-19 trong cộng đồng, để đảm bảo an toàn về sức khỏe, nay công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý Khách hàng như sau:

Sức hút đất nền gần khu đô thị cảng, khu công nghiệp Nam Sài Gòn

Sức hút đất nền gần khu đô thị cảng, khu công nghiệp Nam Sài Gòn - 1

Thị trường BĐS cuối năm 2019 xuất hiện 2 xu hướng lớn dẫn dắt các nhà đầu tư đó là sự dịch chuyển về Nam Sài Gòn để đón sóng hạ tầng và sự lên ngôi các loại hình đất nền gần khu đô thị cảng, KCN với tiềm năng nổi trội. Đây là lựa chọn tất yếu khi thị trường BĐS TP. HCM gần như đã cạn nguồn cung.

Vì sao đất nền khu đô thị cảng, khu công nghiệp luôn hút khách?

Với đầy đủ tiện ích cho doanh nghiệp lẫn người lao động, cụm công nghiệp Long Hậu 1, 2, 3 đang dẫn đầu về thu hút tập trung dân cư và đầu tư.

Là loại hình BĐS lâu đời, đất nền luôn được khách hàng quan tâm với chi phí hợp lý và tính thanh khoản cao. Lấy tâm điểm là Khu đô thị – Cảng Hiệp Phước, các dự án đất nền đô thị gần bên được thừa hưởng hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích cùng tiềm năng phát triển giao thương rất lớn.

Thị trường bất động sản Long An bước vào giai đoạn tăng trưởng mới

Thị trường bất động sản Long An bước vào giai đoạn tăng trưởng mới

– Ngay từ đầu năm, thị trường Long An đã ghi nhận sức tăng trưởng vượt bậc so với các năm trước nhờ sự tác động từ nhiều yếu tố như hạ tầng phát triển, chính sách đầu tư tốt từ nhà nước, dòng vốn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ vào lớn… cùng nhiều dự án mới được công bố, thị trường khu vực này hứa hẹn sẽ vẫn còn giữ nhiệt cao trong thời gian tới.

Người trẻ hết “đau đầu” khi đi tìm giải pháp tích lũy BĐS

Người trẻ hết “đau đầu” khi đi tìm giải pháp tích lũy BĐS ảnh 1

– Trong bối cảnh TPHCM “khát” nguồn cung, nhiều người trẻ đang đổ dồn về vùng giáp ranh tìm cơ hội tích lũy BĐS. Với vốn đầu tư vừa phải, thanh khoản cao và tốc độ tăng trưởng giá tốt, các dự án ở khu Nam Sài Gòn liên tục “chiếm sóng” trong thời gian gần đây.

Sôi động nhà phố ven sông Cần Giuộc nhờ hạ tầng phát triển

Sôi động nhà phố ven sông Cần Giuộc nhờ hạ tầng phát triển h1

Thị trường nhà phố ven sông Cần Giuộc đang ngày càng “lên ngôi” khi sở hữu giá thành hợp lý và vị trí lý tưởng, đồng thời hạ tầng nơi đây còn đón vốn đầu tư nghìn tỷ để trở thành đô thị vệ tinh chiến lược của TP.HCM. Hạ tầng đầu tư bài bản, BĐS Cần Giuộc lên ngôi